Giải Pháp VoIP

Thứ Ba, 24/11/2015, 15:37 GMT+7

“Voice over Internet Protocal” - thoại trên nền IP, là công nghệ truyền voice và fax trên nền mạng data, công nghệ này giúp tiết kiệm chí phí cuộc thoại mà vẫn đảm bảo chất lượng thoại. Bằng phương pháp này chúng ta có thể liên lạc với nhau ở mọi nơi thông qua đường truyền internet mà không phải tốn chí phí thoại như điện thoại truyền thống.

 Giải pháp điện thoại Voip

Router VoIP dễ dàng kết hợp điện thoại analog truyền thống và hệ thống tổng đài PBX với mạng IP. Giải pháp VoIP cho phép kết hợp các ứng dụng về voice, data và cung cấp giải pháp vô cùng tiết kiệm chi phí dành cho thế hệ truyền thông kế tiếp.

Chất lượng thoại luôn là mối bận tâm hàng đầu của ứng dụng VoIP, để giải quyết vấn đề nan giải này cơ chế QoS cho tất cả các dòng sản phẩm tích hợp VoIP. QoS sẽ đảm bảo rằng gói VoIP luôn nhận được sự ưu tiên cao nhất cho chất lượng truyền thông của voice.

Mô hình ứng dụng VoIP cho doanh nghiệp

Giải pháp điện thoại Voip

Để triển khai giải pháp VoIP kết hợp tổng đài, doanh nghiệp cần trang bị, lắp đặt các trang thiết bị cho mỗi điểm như sau:

1/ Đường truyền Internet có IP tĩnh nhằm đảm bảo việc truy cập Internet ổn định cũng như nâng cao hiệu suất hoạt động của giải pháp VoIP ; và về sau doanh nghiệp có thể triển khai thêm các ứng dụng gia tăng khác như lưu trữ tập tin (file), hội họp qua mạng...

2/ Tổng đài dùng tín hiệu tương tự (analog, có giá thấp hơn so với tổng đài IP).

3/ Router ADSL có tích hợp tính năng VoIP, FoIP vừa sử dụng cho kết nối Internet vừa dùng cho giải pháp thoại, fax qua mạng mà không cần phải trang bị hai thiết bị riêng biệt.

4/ Máy điện thoại bàn thông thường.

5/ Máy fax thông thường.

Tags: Giải pháp điện thoại Voip
DienThoaiVoip.com / Giải pháp điện thoại Voip
Tags: Giải pháp điện thoại Voip
DienThoaiVoip.com / Giải pháp điện thoại Voip