Tại sao nên trang bị điện thoại Voip cho garage sửa xe ô tô?

Thứ Sáu, 17/02/2017, 09:09 GMT+7

Sử dụng điện thoại VoIP là điều không thể thiếu đối với những garage ô tô chuyên nghiệp, bởi khi xe của khách hàng gặp trục trặc và có nhu cầu sửa chữa vì vậy đội ngũ nhân viên phải nhanh chóng nắm bắt thông tin từ việc nhận cuộc gọi VoIP từ khách hàng và phát hiện nhờ đó phát hiện những hư hỏng trên các bộ phận, đồng thời định mức chi phí cho khách hàng được biết.

Và sau đây là những lý do garage sửa chữa ô tô chuyên nghiệp nên trang bị điện thoại voip cho garage sửa xe ô tô:

  • Dễ dàng cho việc quản lý sửa chữa  và bảo trì:

Hệ thống điện thoại VoIP có 1 giao diện quản lý trên nền web cho cả người quản lý các garage lẫn khách hàng sửa chữa và bảo dưỡng xe ô tô, điều này dễ dàng hơn trong việc quản lý, bảo trì và điều khiển hệ thống chăm sóc, sửa chữa và bảo dưỡng xe của khách hàng hơn. Đó là một trong các điểm khác biệt so với hệ thống tổng đài truyền thống.

  • Giảm chi phí cuộc gọi:

Các garage xe ô tô có thể tiết kiệm chi phí bằng cách sử dụng các nhà cung cấp dịch vụ VoIP cho các cuộc gọi đường dài và quốc tế khi cần mua các linh kiện sửa chữa ô tô chính hãng từ nước ngoài. Dễ dàng tạo kết nối giữa các tổng đài điện thoại ở nhiều văn phòng, chi nhánh garage khác nhau để thực hiện các cuộc gọi liên chi nhánh hoàn toàn miễn phí.

>> Có thể bạn quan tâm: [Dịch vụ sửa chữa nhanh tư vấn] Garage chuyên sửa xe Honda chuyên nghiệp tại TP. Hồ Chí Minh

  • Khả năng mở rộng cao:

Một hệ thống truyền thống khi muốn mở rộng cần phải: thường đòi hỏi phải nâng cấp hệ thống bằng các thiết bị phần cứng với giá thành không nhỏ và phải đi thêm các đường dây điện thoại. Đôi khi, do không thể mở rộng nên bắt buộc đầu tư một hệ thống khác. Hệ thống điện thoại VoIP thì ngược lại: một hệ thống tổng đài IP dễ dàng quản lý 1 số lượng lớn các điện thoại nhánh – chỉ cần tạo thêm điện thoại vào mạng của bạn để mở rộng.

Tại sao nên trang bị điện thoại voip cho garage sửa xe ô tô?

  • Hiệu suất dịch vụ khách hàng tốt nhất:

Hiệu suất dịch vụ khách hàng vô cùng tốt bởi khi khách hàng gặp phải sự cố cần sửa chữa xe gấp, lúc này sẽ gọi đến garage sửa xe ô tô và nhờ sự giúp đỡ. Garage sử dụng điện thoại VoIP sẽ nhanh chóng nhận được yêu cầu của khách và điều phối nhân viên đến nhanh chóng.

  • Thiết bị đầu cuối đa dạng và dễ sử dụng:

Các thiết bị đầu cuối dễ dàng tương thích với hệ thống tổng đài và hỗ trợ một loạt các tính năng mà hệ thống tổng đài truyền thống không có như khả năng hiển thị số, chuyển máy, danh bạ, hội nghị, gọi điện thoại có hình vv… Bởi vậy khách hàng muốn sửa chữa xe ô tô sẽ liên hệ với garage một cách dễ dàng qua việc sử dụng điện thoại VoIP.

  • Nhiều chức năng phát triển garage sửa xe ô tô hơn:

Hệ thống điện thoại VoIP phát triển trên nền IP, nó sẽ dễ dàng hơn cho các nhà phát triển nghiên cứu và phát triển thị trường khách hàng tiềm năng để sửa chữa ô tô tại garage của mình. Do đó hầu hết các hệ thống điện thoại VoIP đều có đầy đủ các chức năng: tự động chuyển cuộc gọi, tự động trả lời, hội nghị, voice mail, ghi âm cuộc gọi của khách hàng và garage.

Ngoài ra, khi di chuyển trên đường và gặp sự cố, đa phần khách hàng thường có thể liên lạc và nhờ sự cứu hộ, giúp đỡ một cách nhanh chóng và tiện lợi nhất từ các garage sửa chữa ô tô chuyên nghiệp.

Bạn đang tìm kiếm địa điểm kinh doanh mua bán điện thoại uy tín - chất lượng?

Mua bán điện thoại tại Mua Bán Nhanh 

Vào xem hơn 4.316 điện thoại đang bán tại Mua Bán Nhanh. Tham khảo thông tin về giá, đời máy, hãng sản xuất phục vụ tất cả các nhu cầu sử dụng - Đăng tin mua bán điện thoại  miễn phí hiệu quả tức thì. Xem ngay: Mua Bán Điện Thoại
Tags: mua bán nhanh, mua bán nhanh ô tô, dịch vụ sửa chữa nhanh, sửa chữa xe ô tô, sửa chữa ô tô Honda, mua bán điện thoại
DienThoaiVoip.com / Chăm sóc khách hàng bằng điện thoại
No avatar
Đăng bởi phuongthao
Tham gia 16/02/2017
Cấp độ Administrator
Bài viết 1/1
Tags: mua bán nhanh, mua bán nhanh ô tô, dịch vụ sửa chữa nhanh, sửa chữa xe ô tô, sửa chữa ô tô Honda, mua bán điện thoại
DienThoaiVoip.com / Chăm sóc khách hàng bằng điện thoại