Xe tải thùng Dongfeng

Thứ Ba, 21/06/2016, 10:16 GMT+7

Bài viết dưới dây sẽ giới thiệu đến quý khách một số dòng xe tải thùng của Dongfeng. Quý khách hàng có thể tham khảo và lựa chọn tuỳ thuộc vào mong muốn và mục đích của mình.

Xe tải thùng Dongfeng

1. Xe tải Dongfeng 8 tấn thùng 4x2

 • Động cơ Cumin B190-33, Tiêu chuẩn khí thải Euro III;
 • Thùng dài 7m25 chạy lốp 10R20;
 • Xe tải dongfeng 8 tấn tổng tải trọng 16 tấn tải trọng 8 tấn.

2. Xe tải Dongfeng 2 dí 1 cầu 6x2 máy B210

 • Động cơ Cumin B210, Tiêu chuẩn khí thải Euro III;
 • Lốp 11R20, 8 số;
 • Thùng dài 9m7 tải trọng 7 tấn, tổng tải trọng 17 tấn (thùng dài 8m tải trọng 9,8 tấn tổng tải trọng 20T).

3. Xe tải Dongfeng 2 dí 1 cầu 6x2 máy C230

 • Động cơ C230, Tiêu chuẩn Euro III;
 • Lốp 11R20, 9 số;
 • Thùng dài 9m7 tải trọng 7 tấn, tổng tải trọng 17 tấn (Thùng dài 8m tải trọng 9,8 tấn, tổng tải trọng 20 tấn).

4. Xe tải Dongfeng 3 chân C260 6x4

 • Động cơ C260, Tiêu chuẩn Euro III;
 • Lốp 11R20, 9 số;
 • Thùng dài 9m7, tải trọng 12,2 tấn, tổng tải trọng 24 tấn.

5. Xe tải dongfeng 4 chân 8x4 máy L315

 • Động cơ L315, Tiêu chuẩn Euro III;
 • Lốp 11R20, 9 số;
 • Thiết kế thùng dài 10m1, tải trọng 14 tấn 6, tổng trọng tải 27 tấn;
 • Tải trọng 18 tấn tổng tải trọng 30 tấn lốp 12R20.

Những điểm mù gây nguy hiểm khi lái xe oto, xe tải

Những điểm mù gây nguy hiểm khi lái xe oto, xe tả mà các bác tài cần chú ý để tránh gây ra những tai nạn đáng tiếc cho người đi đường cũng như an toàn cho chính mình.

Những điểm mù gây nguy hiểm khi lái xe oto, xe tải

1. Vậy điểm mù là gì?

Điểm mù là những vùng không gian bên ngoài các xe nói riêng như xe tải và các loại oto nói chung, bị che khuất và nằm ngoài tầm nhìn của người điều khiển hay người điều khiển không thể quan sát thông qua gương chiếu hậu.

Các vị trí điểm mù thường gặp là ở trước xe, ở sau xe và điểm mù gây ra bới gương chiếu hậu.

2. Điểm mù gây ra bởi gương chiếu hậu

Gương chiếu hậu chỉ có thể quan sát được một phần nào đó điểm mù gương chiếu hậu là những nơi mà gương chiếu chưa tới, khuất mất tầm nhìn của người lái điều này làm người lái  chủ quan tưởng rằng đường đang trống có thể chuyển làn hoặc cũng có thể dẽ vào các ngã ba ngã tư. Vì vậy nguy co xảy ra tai nạn rất cao, nguy hiểm hơn là xe đang chạy với vận tốc cao.

Một số dòng xe hiện đại hơn đã được trang bị hệ thống cảnh báo điểm mù, hệ thống quét ra đa và đưa ra những tín hiệu cảnh báo cho người cầm lái.

Còn thông thường để tránh tối đa những tai nạn xảy ra người cầm lái nên lắp thêm kính chiếu hậu, hoặc đơn giản là quan sát thật kĩ trước khi sang đường điều chú ý hơn là nên bật tín hiệu chuyển làn cách đó khoảng 500m và đi chậm từ từ để đảm bảo an toàn.

3. Điểm mù ở phía trước

Những xe được thiết kế gầm cao như xe tải có ưu điểm là nhìn khoang lái rộng hơn nhưng ngược lại có nhược điểm là có điểm mù phía trước cao hơn, tai nạn hay xảy ra ở khu đông dân cư, khu có nhiều trẻ em thấp bị che khuất.

Vì vậy người cầm lái cần quan sát kĩ trước khi lăn bánh ngoài ra người cầm lái cấn quan sát tổng thể hơn để đảm bảo rằng không có chướng ngại vật.Và người cầm lái cũng cần tránh đi vào điểm mù của xe khác tránh gây thiệt hại cho chính mình.

4. Điểm mù phía sau

Đây là điểm nguy hiểm nhất bởi người cầm lái bằng mắt thường không thể quan sát được hết khoảng không gian phái sau xe kể cả có gương chiếu hậu gây nguy hiểm khi lùi xe có thể sẽ va vào trẻ em hoặc đá những vật dụng có tầm nhìn che khuất.

Điều khắc phục là quan sát thật kĩ trước khi lùi hoặc lắp cảm biến lùi, camera lùi để tránh rủi ro cho bản thân.

Ngoài ra người cầm lái nên học cách cảm nhận điểm mù ở tất cả các góc lái, trước khi chuyện động xe phải quan sát thật kĩ nhìn trái nhìn phải bằng mắt thường, nên tránh vượt các xe phân khối lớn như xe tải bởi những xe này có điểm mù rất lớn điều đó cũng đồng ngĩa với có nhiều nguy hiểm sẽ xảy ra.

>> Xem thêm: Kinh nghiệm để chọn mua xe tải dongfeng chất lượng, giá rẻ

Mua bán xe tải giá rẻ, chất lượng ở đâu?

Mua bán xe tải tại MuaBanNhanh.com. Để được cập nhật nhanh thông tin mới nhất về các dòng xe tải có trên thị trường hãy xem ngay: Mua bán xe tải.

Nguồn: http://muabannhanhxetai.com/xe-tai-thung-dongfeng/43907

Tags: mua xe tải dongfeng, Xe tải thùng Dongfeng, mua xe tải giá rẻ, xe tải, xe tải dongfeng, chọn mua xe tải, chọn mua xe tải dongfeng, dongfeng, kinh nghiệm mua xe tải, Kinh nghiệm để chọn mua xe tải, Kinh nghiệm để chọn mua xe tải dongfeng, mua bán xe tải
DienThoaiVoip.com / Thảo luận
No avatar
Đăng bởi minhthien
Tham gia 04/03/2015
Cấp độ Administrator
Bài viết 84/84
Tags: mua xe tải dongfeng, Xe tải thùng Dongfeng, mua xe tải giá rẻ, xe tải, xe tải dongfeng, chọn mua xe tải, chọn mua xe tải dongfeng, dongfeng, kinh nghiệm mua xe tải, Kinh nghiệm để chọn mua xe tải, Kinh nghiệm để chọn mua xe tải dongfeng, mua bán xe tải
DienThoaiVoip.com / Thảo luận