Hiển thị kết quả duy nhất

Điện thoại hội nghị là các thiết bị chuyên dụng được thiết kế để dùng trong các cuộc họp trực tuyến, bao gồm các cuộc họp nhóm, họp giao ban, hội thảo qua mạng internet. Điểm khác biết so với điện thoại VoIP thông thường, là điện thoại hội nghị được tích hợp loa công suất lớn, microphone có độ nhạy thu cao, khả năng thu đa hướng và chống ồn hiệu quả. Nhờ vào mạng viễn thông băng thông rộng và đặc biệt là khả năng tiết kiệm chi phí đi lại và chủ động về thời gian, ngày nay người sử dụng các thiết bị hội nghị nhiều hơn và trở thành một xu hướng mới cho doanh nghiệp, cũng như cá nhân trong công việc kinh doanh.

Không chỉ dừng lại ở các cuộc đàm thoại Audio, các cuộc họp hội nghị truyền hình cũng được triển khai nhiều vào thời gian gần đây. Hội nghị truyền hình trực tuyến là giải pháp phối hợp giữa điện thoại hội nghị và các thiết bị thu hình, cung cấp không những chỉ âm thanh thoại, mà còn có thể nhìn thấy nhau như những cuộc họp trực tiếp. Các cuộc họp Video trực tuyến giúp người dùng nâng cao hơn hiệu quả các cuộc họp nhóm, như trình diễn các file báo cáo, giới thiệu sản phẩm, thuyết trình nghiên cứu khoa học, trợ giúp chuyên môn.

Bên cạnh việc phụ vụ công việc kinh doanh cho các doanh nghiệp, hội nghị truyền hình được ứng dụng rất rộng rãi trong ngành giáo dục – đào tạo như các lớp học trực tuyến, cũng như ngành y tế như trợ giúp chuyên môn trong các cuộc hội chẩn, phẫu thuật,…