Hiển thị kết quả duy nhất

Tai nghe Call Center/Telesale, học trực tuyến và các phụ kiện VoIP bao gồm màn hình mở rộng cho điện thoại, nguồn PoE cho ứng dụng đàm thoại VoIP.

Tai nghe Call Center

Các trung tâm cuộc gọi (Contact Center) có đặc điểm là ồn ào do có nhiều nhân viên cùng đàm thoại, điều này khiến họ khó nghe và khó truyền đạt được thông tin cho khách hàng. Ngay cả khi chỉ có một vài người trong cùng một phòng, việc nói chuyện với nhau có thể là một vấn đề nghiêm trọng khi giao dịch với khách hàng, học trực tuyến, hội họp trực tuyến.

Tai nghe Call Center là giải pháp tốt nhất để sử dụng trong những ứng dụng như vậy nhờ khả năng khử ồn, độ nhạy thu của Micro cao và bộ lọc âm chuyên dùng cho giọng nói. Tai nghe Telesale còn được thiết kế với khả năng điều chỉnh đai đeo đầu, điều chỉnh hướng Mircro, đệm ốp tai mềm giúp các nhân viên trực tổng đài có thể làm việc lâu với các cuộc gọi và giảm mỏi mệt. Tai nghe tổng đài viên được tích hợp với các giắc cắm RJ11 dùng với các loại điện thoại IP Phone, hoặc USB dùng cho máy tính PC và không dây Bluetooth dùng cho các thiết bị có hỗ trợ Bluetooth như máy tính PC, điện thoại Smartphone. Tùy vào nhu cầu sử dụng, bạn có thể chọn loại tai nghe giá rẻ phù hợp với nhu cầu sử dụng cho đàm thoại tư vấn, bán hàng, chăm sóc khách hàng, hoặc họp trực tuyến, học trực tuyến.

Phụ kiện dùng cho điện thoại VoIP

  • Màn hình mở rộng tăng tính năng.
  • Adapter nguồn PoE, bộ chia nguồn PoE