Điện thoại nội bộ Atcom D series, giải pháp IP/VoIP giá rẻ cho SME

Dien thoai ip Atcom D series

Điện thoại IP thương hiệu Atcom là một trong những loại điện thoại bàn được ưa chuộng, tin dùng rộng rãi tại các doanh nghiệp tại Việt Nam bởi đa dạng mẫu mã và giá thành hợp lý. Chắc chắn nhiều người dùng khi thiết kế hoặc hoàn thành hệ thống tổng đài điện thoại cho các doanh nghiệp, thì đã từng trải nghiệm sử dụng hoặc biết đến dòng sản phẩm Atcom series A1X, A2X, A4X, A6X có dây hoặc không dây Wifi. Những chiếc điện thoại để bàn Atcom đó không những dễ dùng, mà còn rất ổn định, hoạt động bền bỉ đồng hành cùng doanh nghiệp trong những cuộc đàm thoại nội bộ miễn phí, cũng như tư vấn bán hàng, chăm sóc khách hàng để nâng cao hiệu quả kinh doanh và tiết kiệm cước phí nghe gọi hàng tháng.

Điện thoại Atcom D series

Dien thoai ip Atcom D series
Dien thoai ip Atcom D series

Giờ đây doanh nghiệp lại tiếp tục có thêm những trải nghiệm mới với dòng điện thoại IP giá rẻ: D series. IP Phone Atcom D series cung cấp thêm sự lựa chọn cho các doanh nghiệp muốn tiết kiệm tối đa chi phí đầu tư các thiết bị đầu cuối nhưng vẫn phải đạt được chất lượng tốt nhất về phần cứng và âm thanh đàm thoại. Điện thoại IP Atcom D series bao gồm D 2X series kèm với màn hình LCD đen trắng, cổng mạng 10/100Mbps (PoE và Non-PoE) và Atcom D 3X kèm với màn hình LCD màu 2.4 inch, phiên bản cổng mạng 10/100Mbps và Gigabit, PoE và Non-PoE.

Điện thoại Atcom D20, D21

Dien thoai ip Atcom D20-21
Dien thoai ip Atcom D20-21

Đây là dòng điện thoại IP có tính năng cơ bản nhất phù hợp với nhu cầu trang bị hàng loạt cho các nhân viên trong doanh nghiệp phục vụ cho nhu cầu đàm thoại hàng ngày. Atcom D 2X series hỗ trợ âm thanh HD, tích hợp loa ngoài công suất lớn và đàm thoại hội nghị 3 bên.

  • Atcom D20: tích hợp màn hình LCD đen trắng, 6 SIP, 2 cổng mạng 10/100Mbps. Đã kèm 1 Adapter đổi nguồn 100~240VAC/5VDC.
  • Atcom D21: tích hợp màn hình LCD đen trắng, 6 SIP, 2 cổng mạng 10/100Mbps, có hỗ trợ PoE. Không bao gồm Adapter đổi nguồn 100~240VAC/5VDC do điện thoại đã lấy nguồn PoE từ các Switch PoE/PoE Injector.

Điện thoại Atcom D32, D33, D38

Dien thoai ip atcom D32-D33
Dien thoai ip atcom D32-D33-D38

Điểm nổi bật của Atcom D3X series là tích hợp màn hình màu LCD 2.4 inch trên chiếc điện thoại nội bộ giá rẻ với menu bằng những biểu tượng icon thân thiện, dễ sử dụng như những chiếc điện thoại Smartphne. Điện thoại IP Atcom D 3X series hỗ trợ âm thanh HD, tích hợp loa ngoài công suất lớn và đàm thoại hội nghị 3 bên, phù hợp trang bị hàng loạt cho các nhân viên trong doanh nghiệp phục vụ cho nhu cầu đàm thoại hàng ngày với trải nghiệm hiển thị thông tin tốt và đẹp mắt hơn trên màn hình LCD màu kích thước lớn. Chúng cũng giúp người dùng thao tác nhanh, tiện lợi qua hàng loạt các phím bấm: (1 Status Indicator, 3 Line keys, 4 Soft keys, 5 Navigation keys, 2 Volume keys, 5 Function keys (Voicemail, Mute, Redial, Headset, Hands-free), 1 Home key (Menu), 1 Multi-scene key)

  • Atcom D32: tích hợp màn hình LCD màu 2.4 inch, 6 SIP, 2 cổng mạng 10/100Mbps. Đã kèm 1 Adapter đổi nguồn 100~240VAC/5VDC.
  • Atcom D33: tích hợp màn hình LCD màu 2.4 inch, 6 SIP, 2 cổng mạng 10/100Mbps, có hỗ trợ PoE. Không bao gồm Adapter đổi nguồn 100~240VAC/5VDC do điện thoại đã lấy nguồn PoE từ các Switch PoE/PoE Injector.
  • Atcom D38: tích hợp màn hình LCD màu 2.4 inch, 6 SIP, 2 cổng mạng Gigabit 10/100/1000Mbps, có hỗ trợ PoE. Không bao gồm Adapter đổi nguồn 100~240VAC/5VDC do điện thoại đã lấy nguồn PoE từ các Switch PoE/PoE Injector.

Điện thoại IP lễ tân

Với các vị trí bận rộn với các cuộc gọi như lễ tân, thư ký, giám đốc, thì điện thoại IP đa chức năng với màn hình màu LCD rộng và các phím bấm cứng BFL dòng A4x series, A6x series luôn là sự lựa chọn phù hợp. Bên cạnh đó, dòng điện thoại để bàn lễ tân còn có khả năng kết nối tới màn hình mở rộng Atcom AET để tăng cường các tính năng về hiển thị, thêm các phím bấm tắt, giúp người dùng thao tác nhanh và tiện lợi hơn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *