Giải pháp tổng đài điện thoại cho khách sạn, resort, nhà nghỉ

Tổng đài điện thoại cho khách sạn, resort, nhà nghỉ có đặc thù là cung cấp không những hỗ trợ các công việc kinh doanh thông thường của một doanh nghiệp, mà còn giúp khách lưu trú tiện lợi khi yêu cầu các dịch vụ cho họ. Do vậy, hệ thống tổng đài điện thoại khách sạn cần có các tính năng nâng cao trải nghiệm vừa giúp các khách sạn, resort nâng cao hiệu quả truyền thông nội bộ, vừa tạo cảm giác sử dụng tiện lợi cho khách hàng sử dịch vụ.

Tổng đài điện thoại cho khách sạn, resort

Tổng đài IP/VoIP cho khách sạn

Là thiết bị trung tâm của cả hệ thống, tổng đài IP dùng cho khách sạn cần đáp ứng được các điều kiện về tính ổn định, khả năng mở rộng và dễ dàng tích hợp với nhiều loại thiết bị đầu cuối chuẩn VoIP.

Tong_dai_IP_Planet
Tong_dai_IP_Planet

Tổng đài VoIP khách sạn cần có khả năng đáp ứng được số lượng lớn SIP account cho các phòng nghỉ và các khu vực khác như phòng tắm, ban công, khu vực công cộng, phòng bảo vệ,… Tổng đài khách sạn cũng cần linh hoạt khi kết nối tới mạng diện rộng qua các trung kế SIPtrunks hoặc các lựa chọn khác PSTN.

Điện thoại nội bộ cho khách sạn, resort

Một điều rất rõ ràng, hệ thống tổng đài điện thoại nội bộ là xương sống của toàn bộ các hoạt động của khách sạn. Từ quầy lễ tân với điện thoại để bàn đa tính năng, cho tới điện thoại phổ thông được trang bị cho các nhân viên của các phòng ban và cho các phòng nghỉ, tất cả hệ thống điện thoại này cung cấp xuyên suốt, nâng cao trải nghiệm sử dụng cho khách hàng sử dụng dịch vụ và hiệu quả kinh doanh của bộ phận bán hàng, kế toán, văn phòng, dịch vụ khách sạn.

Điện thoại IP lễ tân khách sạn

Điện thoại lễ tân khách sạn công nghệ IP/VoIP

Là một vị trí làm việc bận rộn nhất với các cuộc gọi, từ giải đáp thông tin cho khách hàng, cho tới chuyển cuộc gọi cho các phòng ban chức năng và cho khách hàng, nhân viên lễ tân thực sự cần một thiết bị chuyên dụng để có thể hỗ trợ được công việc tiện lợi hơn. Điện thoại IP lễ tân khách sạn cung cấp các phím bấm tắt tiện lợi, bộ nhớ danh bạ lớn, và khả năng kết nối tới màn hình thứ 2 để mở rộng khả năng hiển thị, các phím bấm chuyên dụng cho nhân viên lễ tân hoàn thành được công việc dễ dàng.

Điện thoại để bàn tại các phòng khách sạn

Điện thoại để bàn IP/VoIP cho nhân viên và phòng khách sạn

Điện thoại bàn dùng trong khách sạn, resort nâng cao trải nghiệm hơn cho khách hàng qua các thông tin trực quan hiển thị trên màn hình, đồng thời vẫn được tích hợp đầy đủ các tính năng chuyên dùng, như gọi nhanh tới lễ tân, dịch vụ, bảo vệ,… .

Điện thoại VoIP Wifi để bàn

Điện thoại để bàn Wifi công nghệ IP/VoIP cho khách sạn

Không gian trong các khách sạn, resort, khu nghỉ dưỡng, sân golf cần nhiều tính mỹ thuật, cũng như nhiều vị trí không thể triển khai dây mạng được do ảnh hưởng tới mỹ quan và không tiện cho việc thi công chạy dây. Điện thoại IP Wifi là giải pháp lý tưởng cho nhu cầu này, đặc biệt là dòng điện thoại bàn Wifi cao cấp, vừa nâng cao hình ảnh doanh nghiệp, vừa nâng cao trải nghiệm sử dụng cho khách hàng với màn hình màu, các phím bấm tắt cứng có thể lập trình và kết nối không dây Wifi tiện lợi.