he thong tong dai dien thoai IP

Lời đầu tiên, chúng tôi được gửi tới Quý khách hàng, Quý đại lý, Quý đối tác lời chúc sức khỏe, thành đạt và hạnh phúc.

Các thiết bị VoIP bao gồm tổng đài, điện thoại, Gateway, tai nghe Call Center thế hệ tiếp theo là giải pháp cho hệ thống thông tin liên lạc tiên tiến với nhiều tính năng hữu ích được tích hợp sẵn, hoạt động trên mạng LAN/WAN có dây và không dây Wifi. Với giao diện Web dễ hiểu và trình hướng dẫn cài đặt nhanh, giúp bạn dễ dàng thiết lập mà không cần kỹ năng IT chuyên nghiệp. Trong đó:

  • Tổng đài IP là trái tim của cả hệ thống được xậy dựng dựa trên nền tảng Asterisk với SIP được tải sẵn, tích hợp lễ tân ảo, ghi âm cuộc gọi, đàm thoại hội nghị, dễ mở rộng và nâng cấp mà không yêu cầu phần cứng phức tạp.
  • Điện thoại IP với bộ nhớ lớn, hiển thị ID người gọi, thư thoại, đàm thoại hội nghị.
  • VoIP Gateway: là thiết bị cầu nối giữa công nghệ Analog và VoIP giúp người dùng tiết kiệm chi phí chuyển đổi và mua mới thiết bị.
  • Tai nghe Call Center giúp người dùng làm việc thoải mái hơn trong các cuộc đàm thoại kéo dài, học trực tuyến.

Triển khai hệ thống điện thoại nội bộ có dây và không dây Wifi giúp các doanh nghiệp tận hưởng những lợi ích như trai nghiệm các tính năng mới mạnh mẽ, tiện lợi và tiết kiệm chi phí vật tư, linh hoạt và triển khai nhanh chóng. Tổng đài điện thoại Internet thế hệ mới là giải pháp giúp doanh nghiệp cho các văn phòng làm việc hiện đại, các khu nghỉ dưỡng, khách sạn, resort, trường học, bệnh viện.

Thành lập từ 2006, chúng tôi có trên 10 năm kinh nghiệm trong việc tư vấn, cung cấp, lắp đặt các giải pháp thiết bị, phần mềm công nghệ thông tin và viễn thông. Các sản phẩm do chúng tôi cung cấp đều từ những hãng danh tiếng, đã được nhiều doanh nghiệp tin dùng, lựa chọn trong nhiều năm qua.

Xin cám ơn sự tin tưởng và ủng hộ của quý khách hàng.

Trân trọng./.

Admin